b-008

ศูนย์รับกู้ข้อมูล ATL Recovery

เรากู้ข้อมูลด้วย Software กู้ข้อมูลมาตรฐานระดับโลก โดยวิศวกรผู้ชำนาญพิเศษซึ่งผ่านการฝึกอบรมวิธีการกู้ข้อมูลจากต่างประเทศ และมีประสบการณ์ทำงานไม่ต่ำกว่า 10 ปี สามารถวิเคราะห์สาเหตุก่อนการกู้ข้อมูลและวางแผนการกู้ข้อมูล ได้ถูกต้องแม่นยำในทุกขั้นตอนการปฏิบัติงาน

ศูนย์กู้ข้อมูลมาตรฐานสากล อันดับ 1 ของไทย ได้รับความมั่นใจจากลูกค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เราให้บริการกู้ข้อมูลบนสื่อทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ดดิสก์ (harddisk) และอุปกรณ์เก็บข้อมูลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Flash Drive , Memory card (SD Card) ต่างๆ รวมถึง สื่อ backup อื่น

ผู้เชี่ยวชาญของเราผ่านการอบรมเทคนิคการกู้ข้อมูลขั้นสูงสุดจากต่างประเทศ ซึ่งทุกคนมีประสบการณ์การกู้ข้อมูลหลากหลายชนิดมาแล้วมากกว่า 18,000 Case มีความชำนาญในการใช้เครื่องมือประสิทธิภาพสูงที่นำเข้ามาเป็นพิเศษ จึงมั่นใจว่าเราคือศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 1 ที่เป็นที่นิยมสูงที่สุด การให้บริการด้วยจริยธรรมและความจริงใจ เอาใจใส่และมุ่งมั่นที่จะนำข้อมูลกลับคืนมาด้วยความสำเร็จและปลอดภัย จนลูกค้าพอใจและบอกต่อกันมากที่สุดถึงบริการของเรา

ATL DATA RECOVERY” ดำเนินการโดย บริษัท เอทีแอล ดาต้า เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งเปิดดำเนินการมานานกว่า 35 ปี เราเป็นหนึ่งในบริษัทขนาดใหญ่รุ่นแรกๆ ที่ขายสินค้าและบริการด้านไอทีครบวงจร และด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาเราพบปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งของลูกค้า คือ การสูญหายของข้อมูลอันเกิดจากความเสียหายของอุปกรณ์หรือเหตุการณ์สุดวิสัยต่างๆ ด้วยความสำคัญดังกล่าว เราจึงเปิดศูนย์บริการกู้ข้อมูลขึ้นมาในนาม “ATL RECOVERY”

ศูนย์กู้ข้อมูล ที่ รับกู้ข้อมูล ด้วยเครื่องมือทันสมัย และได้รับมาตรฐานบริการ I พร้อมให้บริการกู้ข้อมูล

  • Free Diagnostics บริการตรวจเช็คปัญหาข้อมูลหายฟรี โดยวิศวกรที่สามารถวิเคราะห์สาเหตุก่อนการกู้ข้อมูลและวางแผนการกู้ข้อมูล ได้ถูกต้องแม่นยำ
  • แจ้งราคาก่อน เราแจ้งค่าบริการก่อนการกู้ข้อมูลทุกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจ และจะดำเนินการต่อเมื่อได้รับการอนุมัติจากลูกค้าเท่านั้น
  • รักษาข้อมูลความลับ ด้วยห้องปฏิบัติการที่มีความมิดชิดปลอดภัย
  • ระบบจัดเก็บ Harddisk ตามนโยบายการรักษาข้อมูลลูกค้าเป็นความลับ
  • ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างเป็นส่วนตัว ทำให้ลูกค้าทุกประเภทอาชีพ และองค์กรขนาดใหญ่ในเมืองไทยไว้วางใจกู้ข้อมูลกับเรามากที่สุด
Get free consultation